CỬA HÀNG VI TÍNH GIA LINH

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH KHI MUA HÀNG TẠI VI TÍNH GIA LINH

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA TEM BẢO HÀNH SAU KHI MUA HÀNG TẠI VI TÍNH GIA LINH

Đối với tất cả các linh phụ kiện máy tính
Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Vi Tính Gia Linh. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.
1. Điều kiện bảo hành:
Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Vi Tính Gia Linh và tem phải còn trong thời hạn bảo hành. Phiếu bảo hành (đối với các thiết bị, linh kiện có kèm phiếu bảo hành), tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ.
Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
2. Điều kiện không bảo hành:
+ Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ …
+ Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vân chuyển không đúng quy cách.
+ Thiết bị bị hao mòn trong quá trình sử dụng như mực in, máy in..v.v.
+ Không đảm bảo dữ liệu khi bảo hành thiết bị.
3. Phương thức bảo hành:
Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
Hàng mới mua trong vòng 10 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị như: máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 10 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.Thời gian giải quyết bảo hành từ 7->15 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

Đối với Hệ Điều Hành
Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm hoàn tất bàn giao máy cho khách hàng. Vi Tính Gia Linh sẽ cài đặt lại hệ điều hành miễn phí cho khách hàng nếu phát sinh lỗi do hệ điều hành gây ra.
Đối với các trường hợp hỏng hóc do quá trình sử dụng của khách hàng, Vi Tính Gia Linh sẽ hỗ trợ khắc phục miễn phí lần đầu và sau đó sẽ tính phí . Đồng thời Vi Tính Gia Linh sẽ hướng dẫn tư vấn khách hàng cách phòng chống lỗi sai của khách hàng trong quá trình sử dụng.